Tra cứu câu hỏi

Lĩnh vực: Cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh lĩnh vực YHCT 10 câu hỏi
Câu hỏi 1 :
Cho em hỏi em tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa YHCT tại Trung Quốc năm 2010 và học 1 năm định hướng lớp bác sĩ chuyên khoa YHCT tại Việt Nam năm 2011. Hiện em đang công tác tại trung tâm y tế. Trong cơ quan em chỉ có em và 1 chị bác sĩ chuyên khoa YHCT nhưng cả 2 đều chưa có chứng chỉ hành nghề nên người xác nhận quá trình thực hành là anh bác sĩ CK1 bác sĩ đa khoa. Vậy giờ e phải đợi khi nào thì làm được chứng chỉ hành nghề và đi xác nhận tại đâu?

Câu hỏi 2 :
Em là điều dưỡng đang làm việc tại TP.Hà Nội nhưng hộ khẩu ở tỉnh Tuyên Quang. Bây giờ, em muốn đăng ký cấp chứng chỉ hành nghề ở TP.Hà Nội có được không?

Lĩnh vực: Cấp phép đơn hàng nhập khẩu dược liệu 5 câu hỏi
Câu hỏi 1 :
Hiện tại, tôi là chủ của một công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng về dược liệu, vị thuốc cổ truyền. Công ty chúng đang có nhu cầu nhập khẩu dược liệu từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi cần thực hiện thủ tục gì và các bước thực hiện ra sao?

Lĩnh vực: Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phạm vi sản xuất dược liệu, thuốc cổ truyền (GMP) 3 câu hỏi
Lĩnh vực: Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phạm vi bảo quản dược liệu (GSP) 2 câu hỏi
Câu hỏi 1 :
Chúng tôi đang có nhu cầu đâu tư xây dựng kho bảo quản dược liệu để nhập khẩu (GSP). Diện tích kho và dung tích kho là bao nhiêu và cần làm theo hướng dẫn nào?

Câu hỏi 2 :
Kho bảo quản đã được cấp GSP cho dược liệu, thuốc cổ truyền có nhu cầu chuyển địa điểm mới thì cần thực hiện thủ tục như thế nào?

Lĩnh vực: Thủ tục hành chính lĩnh vực Đào tạo, nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng 6 câu hỏi
Câu hỏi 1 :
Với cơ quan thực hiện các danh mục thủ tục hành chính theo quy định tại Khoản 2 Điều 11 Nghị định 111/2017/NĐ-CP ngày 05/10/2017 của Chính phủ quy định về tổ chức đào tạo thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe (Nghị định 111) và Quyết định số 5125/QĐ-BYT ngày 10/11/2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế có phải thẩm định hồ sơ tự công bố của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe hay không?

Câu hỏi 2 :
Điểm e Khoản 2 Điều 9 quy định cơ sở thực hành thuộc trường hợp quy định tại Khoản 2 Điều 10 chỉ được ký hợp đồng với không quá 02 cơ sở giáo dục đào tạo trình độ đại học, sau đại học và 01 cơ sở giáo dục đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng (tối đa 03 cơ sở giáo dục) có đúng không?