Tra cứu câu hỏi

Lĩnh vực: Thủ tục bổ nhiệm Giám định viên pháp y và Giám định viên pháp y tâm thần 3 câu hỏi
Câu hỏi 1 :
Tôi muốn được bổ nhiệm Giám định viên pháp y và Giám định viên Pháp y tâm thần thì phải căn cứ vào hướng dẫn theo văn bản quy phạm pháp luật nào ?

Câu hỏi 2 :
Tôi muốn được bổ nhiệm Giám định viên pháp y và Giám định viên Pháp y tâm thần thì cần có những điều kiện, tiêu chuẩn nào?

Lĩnh vực: Trang thiết bị và sinh phẩm y tế 59 câu hỏi
Câu hỏi 1 :
Nếu thay đổi tên và địa chỉ chủ sở hữu số đăng ký lưu hành thì phải đăng ký lại hay gửi văn bản thông báo thay đổi về Bộ Y tế?

Câu hỏi 2 :
Tại khoản 4 Điều 30 của Nghị định 36/2016/NĐ-CP và Nghị định 169/2018/NĐ-CP: Hồ sơ quản lý trang thiết bị y tế gồm: - Chứng nhận xuất xứ - Chứng nhận chất lượng - Kết quả kiểm định Những chứng từ này thuộc phần lưu trữ của cơ sở nhập khẩu cho từng lô hàng. Sẽ là chồng chéo nếu chủ sở hữu số lưu hành là văn phòng đại diện không nhập khẩu trực tiếp.

Lĩnh vực: Thủ tục xét tặng Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú 31 câu hỏi
Câu hỏi 1 :
Những người làm công tác quản lý, viên chức làm việc trong các phòng, ban, văn phòng của Viện là Cử nhân sinh học, Cử nhân Hóa học, Kỹ sư nông nghiệp cũng làm ở những vị trí quản lý nói trên (cũng làm quản lý và trực tiếp làm công tác nghiên cứu dược) có được xét Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân không?

Câu hỏi 2 :
Thầy thuốc là trưởng, phó khoa các bệnh viện và trung tâm chuyên khoa có phải là thầy thuốc làm công tác quản lý y tế hay không?

Lĩnh vực: Thủ tục Xét thưởng hỗ trợ sinh con đúng chính sách dân số 3 câu hỏi
Câu hỏi 1 :
Đối tượng hưởng chính sách hỗ trợ sinh con đúng chính sách dân số gồm những ai?

Câu hỏi 2 :
Định mức hỗ trợ cho đối tượng sinh con đúng chính sách dân số là bao nhiêu?

Lĩnh vực: Thủ tục cấp phép hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế 5 câu hỏi
Câu hỏi 1 :
Chúng tôi là công ty được thành lập tại Việt Nam muốn sản xuất chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế và bán tại thị trường Việt Nam thì phải thực hiện những thủ tục gì?

Câu hỏi 2 :
Tôi muốn nhập khẩu sản phẩm diệt côn trùng trong nhà thì phải làm thủ tục gì?